Xuất bản thông tin

null Chi bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư kết nạp Đảng viên mới

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Chi bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư kết nạp Đảng viên mới

Ngày 20/10/2022, Chi bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Văn Lan. Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng.

Đ/c Trương Hòa Châu, Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho Đảng viên mới

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Hoà Châu, Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Văn Lan đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Hoà Châu, Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Lê Văn Lan đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, rèn luyện; đồng thời, đồng chí Trương Hoà Châu bày tỏ mong muốn đồng chí Lê Văn Lan sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư ngày càng trong sạch, vững mạnh và phát triển.

 

Ngọc Ánh

Có thể bạn quan tâm