Xuất bản thông tin

null Chương trình tọa đàm “Pháp luật với doanh nghiệp”

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Chương trình tọa đàm “Pháp luật với doanh nghiệp”

Ngày 17/11/2022, tại Hội trường Nhà hàng Senhouse (TP Cao Lãnh), Sở Tư pháp chủ trì, phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm Trọng tài Thương mại Quốc tế Việt - Trung (VCITAC) & Công ty Luật Tuyên Thụy và Cộng sự tổ chức Chương trình tọa đàm “Pháp luật với Doanh nghiệp”. Bà Lê Thị Hồng Phượng - Giám đốc Sở Tư pháp đến dự.

Quang cảnh buổi tọa đàm 

Chương trình tọa đàm do Tiến sĩ, Luật sư Hoàng Ngọc Giao - Chủ tịch Trung tâm trọng tài VCITAC; Luật sư Bùi Trung Kiên - Phó Chủ tịch Trung tâm trọng tài VCITAC; Thạc sĩ, Luật sư Nguyễn Phước Bảo Trí; Thạc sĩ, Luật sư Đỗ Quốc Quyền; Luật sư Hoàng Văn Tùng tư vấn thông tin về 4 chuyên đề: Doanh nghiệp và pháp luật về tài chính quản trị; Ứng phó các tranh chấp phát sinh trong đầu tư kinh doanh và phương thức giải quyết bằng trọng tài; Doanh nghiệp và pháp luật về đầu tư và chuyên đề Doanh nghiệp và đất đai.

Chương trình tọa đàm “Pháp luật với Doanh nghiệp” nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong tỉnh, các đại biểu tham dự cập nhật kiến thức pháp lý về doanh nghiệp và được hướng dẫn giải quyết các khó khăn, vướng mắc về pháp lý trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng thời trao đổi, giải quyết các khó khăn trong quá trình áp dụng các quy định của pháp luật đối với các giao dịch kinh tế, thương mại, dịch vụ, nhằm phục vụ cho sự phát triển của tổ chức và doanh nghiệp.

Văn Thanh

Nguồn: baodongthap

Có thể bạn quan tâm