Xuất bản thông tin

null Kỳ vọng doanh nghiệp sẽ bứt phá, đạt được nhiều thành công trong năm 2023

Trang chủ Chi tiết bài viết

Kỳ vọng doanh nghiệp sẽ bứt phá, đạt được nhiều thành công trong năm 2023

Sáng 07/02/2023, tại Khu Công nghiệp Sa Đéc, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa cùng lãnh đạo các Sở, ngành liên quan có buổi gặp gỡ các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn thành phố Sa Đéc.

Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên để giúp lãnh đạo tỉnh kịp thời nắm bắt, tháo gỡ những khó khăn cho doanh nghiệp cũng như tìm hiểu định hướng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong năm mới.

Doanh nghiệp chia sẻ tại buổi gặp gỡ với lãnh đạo tỉnh

Các doanh nghiệp bày tỏ phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, đồng thời nêu lên một số khó khăn như: Lãi suất cho vay đối với ngành hàng lúa gạo còn cao, chất lượng cá tra giống thấp ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp chế biến thủy sản và đề xuất các vấn đề liên quan đến chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp mở rộng sản xuất, chính sách hỗ trợ nông dân sản xuất, tiêu thụ hoa kiểng theo hướng hiện đại, công nghệ cao v.v..

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa ghi nhận kiến nghị của các doanh nghiệp, đồng thời yêu cầu các Sở, ngành liên quan hỗ trợ tháo gỡ khó khăn vừa nêu.

Thông tin về những định hướng trong thời gian tới, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh cho biết sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển hạ tầng giao thông, phát triển vùng nguyên liệu sản xuất, tập trung quy hoạch tổng thể các khu, cụm công nghiệp cũng như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để Đồng Tháp trở thành điểm đến lý tưởng của cộng đồng doanh nghiệp.

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa:
Tỉnh sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi hoạt động

Quan điểm của lãnh đạo tỉnh là luôn quan tâm đến tình hình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp, thể hiện vai trò đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi hoạt động, sẵn sàng tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn kịp thời cho cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh – người đứng đầu Uỷ ban nhân dân tỉnh khẳng định. Năm mới, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh chúc các doanh nghiệp tiếp tục có những chiến lược, định hướng kinh doanh mới, hiệu quả để tạo bứt phá, đạt được thành công mới trong năm 2023

 

Văn Thanh

Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh

Có thể bạn quan tâm