Xuất bản thông tin

null Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa tiếp và làm việc với SCIC

Trang chủ Chi tiết bài viết

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa tiếp và làm việc với SCIC

Chiều ngày 19/02, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh có buổi tiếp và làm việc với Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh Vốn nhà nước (SCIC).

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa phát biểu tại buổi làm việc

SCIC là cổ đông lớn của hai công ty dược trên địa bàn tỉnh: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu y tế Domesco và Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm.

Chia sẻ với lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Chí Thành - Chủ tịch Hội đồng thành viên SCIC cho biết, mặc dù năm 2023 có nhiều khó khăn nhưng cả Domesco và Imexpharm đều đạt được những kết quả tích cực trong sản xuất, kinh doanh. SCIC sẽ tiếp tục đồng hành với các đơn vị thực hiện tái cơ cấu, triển khai các kế hoạch sản xuất để có những kết quả vượt bậc vào những năm tiếp theo. Qua đó, cùng với tỉnh Đồng Tháp thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế và an sinh xã hội.

Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác của SCIC

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa cảm ơn đến sự quan tâm của SCIC đã giúp các doanh nghiệp phát triển rất tốt, đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương thời gian qua. Ông Phạm Thiện Nghĩa khẳng định, Đồng Tháp luôn chắt chiu và trân quý đối với từng doanh nghiệp, nhà đầu tư và xem hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp là thước đo trong lãnh đạo của chính quyền.

Với những định hướng trong xây dựng chính quyền kiến tạo, công dân số và tăng trưởng xanh, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh cho biết, trong thời gian tới, Đồng Tháp sẽ đẩy mạnh trong xúc tiến đầu tư, thúc đẩy khởi nghiệp, tạo hệ sinh thái bền vững trong sự phát triển, do đó, mong muốn SCIC sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ cho các công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa tại địa phương. Đồng Tháp sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để SCIC nói riêng, doanh nghiệp nói chung đầu tư, kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp năm mới, Chủ tịch Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa gửi lời chúc mừng lãnh đạo, nhân viên các doanh nghiệp mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thắng lợi trong năm 2024.

 

Văn Thanh

Ngồn: Cổng TTĐT tỉnh

Có thể bạn quan tâm